z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

Lãnh đạo phường An Xuân đối thoại với nhân dân về công tác đô thị

Thứ ba - 30/05/2023 15:45
Sáng ngày 30.5, Đảng ủy phường An Xuân tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân về xây dựng tuyến phố văn minh đô thị gắn với trật tự đô thị và an ninh trật tự trên địa bàn.
Người dân góp ý tại buổi đối thoại
Người dân góp ý tại buổi đối thoại

Trong thời gian qua, công tác chỉ đạo điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội từ phường đến khối phố về trật tự đô thị gắn với xây dựng tuyến phố văn minh đô thị và an ninh trật tự được quan tâm chỉ đạo thực hiện thường xuyên, có nhiều chuyển biến tích cực. Địa phương tổ chức nhiều đợt ra quân, kiểm tra, nhắc nhở và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm về trật tự đô thị, trật tự xây dựng. Công tác xây dựng tuyến phố văn minh đô thị được quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt nhiều kết quả nhất định, địa phương đã duy trì và giữ vững 4 tuyến phố văn minh đô thị được công nhận. Kết cấu hạ tầng đô thị, giao thông kiệt hẻm, thoát nước, thiết chế văn hóa được quan tâm đầu tư xây dựng, tạo được sự đồng thuận, thống nhất, chung tay góp sức của nhân dân, tổ chức và doanh nghiệp về xây dựng tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Hội nghị nhận được nhiều góp ý của người nhân dân xoay quanh các vấn đề về công tác thu gom, tập kết rác thải hợp lý theo đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường; vị trí đặt thùng rác công cộng trên các tuyến đường phố văn minh cần đảm bảo mỹ quan đô thị; việc đặt bảng biển hiệu quảng cáo, dừng, đỗ phương tiện giao thông (ô tô, xe máy) phải tuân thủ theo đúng quy định tại các tuyến đường, không gây ách tắc giao thông. Người dân cũng đề xuất địa phương tăng cường công tác tuyên truyền đến những hộ dân nuôi thú cưng chú ý đến vấn đề vệ sinh môi trường và an toàn giao thông. Lãnh đạo phường An Xuân ghi nhận những ý kiến, đề xuất của người dân và sẽ có hướng khắc phục những tồn tại trong thời gian tới. Lãnh đạo địa phương mong muốn nhân dân tiếp tục ủng hộ, đồng lòng cùng chính quyền thực hiện công tác xây dựng tuyến phố văn minh đô thị và trật tự đô thị trong thời gian tới đạt kết quả tốt hơn.

Tác giả bài viết: CHÂU THẢO – LÊ THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây