Khối phố Mỹ Thạch Trung, phường Tân Thạnh tổ chức ngày hội đại đoàn kết

Chủ nhật - 17/11/2019 17:05
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), ngày 17.11, Ban công tác mặt trận khối phố Mỹ Thạch Trung, phường Tân Thạnh tổ chức ngày hội đại đoàn kết với phần lễ và phần hội đầy sôi nổi, thu hút rất đông người dân của khối phố tham gia.
Ký kết thực hiện phong trào thi đua năm 2020
Ký kết thực hiện phong trào thi đua năm 2020
Trong ngày hội đại đoàn kết đầy ý nghĩa, bà con nhân dân khối phố đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 89 năm xây dựng và trưởng thành. Tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, năm qua, nhân dân trong khối phố đã tích cực thực hiện có hiệu quả 5 nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua. Có 400/433 hộ gia đình đạt danh hiệu văn hóa. Phong trào khuyến học khuyến tài được quan tâm thực hiện, đã khen thưởng cho 153 em học sinh giỏi các cấp với kinh phí gần 8 triệu đồng. Hoạt động kinh doanh, phát triển sản xuất ngày càng được mở rộng, đời sống nhân dân nâng cao. Các hoạt động Tết thiếu nhi, Tết Trung thu được tổ chức chu đáo. Ngay tại ngày hội, Ban CTMT khu dân cư đã kêu gọi bà con nhân dân khối phố nêu cao tinh thần đoàn kết thực hiện đạt kết quả 6 nhiệm vụ trọng tâm trong phong trào thi đua năm 2020, trong đó nhấn mạnh toàn KDC phấn đấu cam kết thực hiện tốt công tác trật tự đô thị và an toàn giao thông, xây dựng tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn. Tại ngày hội, đã có 3 tập thể và 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được tuyên đương khen thưởng. UBMT phường Tân Thạnh tặng một suất quà cho hộ già yếu khó khăn của khối phố. 
Bên cạnh phần lễ, các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co nam nữ và đi xe đạp chậm cũng đã được tổ chức với sự tham gia thi đấu của 9 tổ đoàn kết, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong ngày hội.
 
20191117 084947
Tham gia trò chơi kéo co

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây