thang 31

 
 

Khánh thành nhà máy Celebrity Fashion Vina

Thứ hai - 29/01/2024 06:25
Sáng ngày 28.1, công ty TNHH Celebrity Fashion Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành nhà xưởng Celebrity Fashion Vina giai đoạn 2, tại khu công nghiệp Tam Thăng, xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ. Tham dự và cùng cắt băng khánh thành với lãnh đạo công ty có Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh.
Thăm quan nhà xưởng công ty
Thăm quan nhà xưởng công ty
Dự án Celebrity Fashion Vina tại Việt Nam do  Công ty TNHH Celebrity Fashion Vina có trụ sở ở Trung Quốc, đầu tư xây dựng tại khu công nghiệp Tam Thăng, hoạt động trong lĩnh vực dệt may được đầu tư hệ thống công nghệ cao, thiết bị hiện đại sản xuất theo quy trình công nghệ mới không đường may. Giai đoạn 2 dự án Celebrity Fashion Vina được khởi công vào ngày 30/3/2023. Sau 9 tháng thi công, các hạng mục của dự án đã được hoàn thành đúng như tiến độ đã đề ra với nhà xưởng rộng 23.000m2. Tổng vốn đầu tư 5 triệu USD. Việc nhà xưởng Celebrity Fashion Vina giai đoạn 2 khánh thành đi vào hoạt động góp phần tăng số lượng doanh nghiệp đến đầu tư tại KCN Tam Thăng, TP. Tam Kỳ và giải quyết nguồn lao động tại chỗ với quy mô đến năm 2026 hết công suất khoảng 3.000 người, tổng giá trị sản xuất đạt 60 triệu USD.
img 1706487944291 1706488051599 Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành nhà xưởng

Được biết Celebrity Fashion Vina được thành lập vào năm 2019, là một doanh nghiệp hiện đại có vốn đầu tư nước ngoài chuyên về thiết kế, nghiên cứu, phát triển dệt may và tiếp thị quần áo liền mạch. Công ty được định vị là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm quần áo liền mạch ODM/OEM toàn cầu, tập trung vào thiết kế các sản phẩm quần áo liền mạch, phát triển và ứng dụng công nghệ sản xuất quần áo kỹ thuật số. 

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây