Khai trương chi nhánh FPT Software tại Tam Kỳ

Thứ sáu - 12/06/2020 15:30
Thực hiện cam kết hợp tác giữa tập đoàn FPT và tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 12.6, Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) khai trương chi nhánh tại thành phố Tam Kỳ, địa chỉ 57/1 Phan Bội Châu. Đây là chi nhánh thứ 6 của FPT Software tại Việt Nam. Đến dự lễ khai trương có ông Nguyễn Minh Nam-Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Tam Kỳ.
Quang cảnh lễ khai trương
Quang cảnh lễ khai trương

FPT Software chi nhánh Tam Kỳ có không gian làm việc cho gần 200 người, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu cao từ khách hàng quốc tế. Đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xử lý số, chuẩn hóa dữ liệu, cung cấp các sản phẩm dịch vụ vận hành và bảo trì phần mềm, tư vấn và quản trị hệ thống , dịch vụ CNTT…Trong năm 2020, FPT Software đặt mục tiêu đạt 200 kỹ sư, tập trung vào 2 mảng nghiệp vụ chính là ITMS ( Dịch vụ Quảng lý hệ thống CNTT doanh nghiệp) và DXS (Dịch vụ xử lý , đồ họa hình ảnh), tiếp đó xây dựng nguồn nhân lực cho những dự án lớn trong tương lai. Mục tiêu của FPT là hình thành khu đô thị giáo dục và công nghệ tại Tam Kỳ. 

Dịp này, FPT Software và Đại học Quảng Nam đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo CNTT cho sinh viên của trường.

fpt2
Cắt băng khai trương chi nhánh FPT Software
img 0743
FPT Software và Đại học Quảng Nam ký kết hợp tác

Tác giả bài viết: THANH XUÂN-NGỌC THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây