Hội từ yêu nước Quảng Nam Họp mặt kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và phát hành tập san “Tiếp lửa truyền thống” tập 2.

Thứ tư - 29/04/2020 03:59
Sáng ngày 29.4 tại thành phố Tam Kỳ, Hội Tù yêu nước tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ Hội cùng Ban biên tập và cộng tác viên Ký sự “Kiên trung bất khuất”, đồng thời phát hành Tập san “Tiếp lửa truyền thống”, tập 2.
Quang cảnh buổi họp mặt.
Quang cảnh buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Đào, Chủ tịch Hội Tù yêu nước tỉnh Quảng Nam đã ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường và bất khuất của các thế hệ người tù vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân làm nên đại thắng mùa Xuân lịch sử năm 1975. Tại đây, các đại biểu cũng đã biểu dương và đánh giá cao về những tấm gương vượt khó của những người tù yêu nước để bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, đồng thời tích cực giúp nhau xây dựng gia đình và địa phương không ngừng giàu mạnh. Những tấm gương anh dũng ấy đã được chọn lọc, lần lượt giới thiệu trong Tập san mang chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”. Số đầu tiên được xuất bản vào tháng  10.2019, riêng Tập san “Tiếp lửa truyền thống” số 2 được xuất bản đúng vào dịp cả nước chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Tập san “Tiếp lửa truyền thống” số 2 được in 450 cuốn, dày 60 trang, do Công ty cổ phần In – Phát hành sách và Thiết bị trường học Quảng Nam in theo Giấy phép xuất bản số 20/GP-STTTT của Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Quảng Nam. Đây là những tư liệu quý nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ mai sau.
anh 3 bia tap san tiep lua truyen thong tap 2anh nguyen dien ngoc
Bìa tập san Tiếp lửa truyền thống Tập 2. 

Tác giả bài viết: NGUYỄN ĐIỆN NGỌC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây