Hội thi tìm hiểu pháp luật về “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2020

Thứ tư - 30/09/2020 09:32
Tối ngày 29.9, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ phối hợp với UBND xã Tam Ngọc và Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2020 cho hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ trên địa bàn xã theo Đề án PBGDPL của tỉnh với chủ đề “Pháp luật về an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
Quảng cảnh hội thi.
Quảng cảnh hội thi.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức "Rung chuông vàng" với sự tham gia của 50 hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã đại diện cho 5 thôn trên toàn xã. Các thí sinh dự thi phải trải qua 03 chặng thi, mỗi chặng gồm 10 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm. Nội dung các câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật về an toàn cho phụ nữ và trẻ em gồm: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Hôn nhân và gia đình; Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Bộ Luật lao động; Luật Giao thông đường bộ; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Kết quả, giải "Rung chuông vàng" đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diễm (thôn Thọ Tân), giải nhất tập thể thuộc về thôn Thọ Tân, giải nhì thuộc về thôn 2, giải ba thuộc về thôn Ngọc Bích và Đồng Hành. Ngoài ra, BTC còn trao thêm 01 giải khuyến khích và 04 giải giành cho cổ động viên trả lời đúng câu hỏi giành cho khán giả./.

Tác giả bài viết: THÚY SƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây