Hội LHPN tỉnh và TP Tam Kỳ thăm động viên lực lượng và người dân tại khu cách ly

Thứ ba - 27/07/2021 16:29
Chiều ngày 27.7, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung số 3 của TP. Tam Kỳ – Ký túc xá trường Cao đẳng Quảng Nam và khu cách ly của tỉnh tại ký túc xá trường Đại học Quảng Nam.
Trao tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại khu cách ly của tỉnh
Trao tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại khu cách ly của tỉnh

Khu cách ly tập trung số 3 tại ký túc xá trường Cao đẳng Quảng Nam hiện có 77 công dân của Tam Kỳ trở về từ thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện cách ly. Khu cách ly tập trung của tỉnh tại ký túc xá trường Đại học Quảng Nam hiện có 40 công dân của huyện Tiên Phước trở về từ TP. Hồ Chí Minh đang chấp hành quy định cách ly. Hội LHPN tỉnh đã trao quà gồm bánh, sữa và 4 phần quà tiền mặt 500.000 đồng/suất cho 4 trường hợp phụ nữ đang mang thai tại 2 khu cách ly. Ngoài ra, Hội LHPN thành phố cũng đã trao tặng bánh, sữa tiếp sức cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ và người dân tại các khu cách ly; đồng thời động viên lực lượng trên tuyến đầu chống dịch luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với chính quyền các cấp thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19.

          Trong đợt này, Hội LHPN tỉnh đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ và người dân tại các khu cách ly trên địa bàn 7 huyện, thành phố gồm Núi Thành, Tam Kỳ, Tiên Phước, Thăng Bình, Đại Lộc, Điện Bàn, Quế Sơn. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động gần 40 triệu đồng.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây