cds2023


 
 

Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ khai trương không gian làm việc

Thứ tư - 25/10/2023 11:15
Sáng ngày 25.10, Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ tổ chức khai trương không gian làm việc mới của đơn vị tại địa chỉ 159 Trưng Nữ Vương (Tầng 3 - Trung tâm Hành chính công TP.Tam Kỳ).
: Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ họp tại không gian mới
: Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ họp tại không gian mới

     Hội KNST TP.Tam Kỳ hiện có hơn 150 hội viên, gồm 7 ban: Văn phòng, Tài chính, Đào tạo, Truyền thông, Văn hoá - Thể thao - Du lịch, Kết nối và Phát triển hội viên. Từ khi thành lập đến nay, Hội đã nhiều lần thay đổi không gian làm việc để phù hợp với tính chất và số lượng thành viên tham gia.

     Theo quyết định của UBND TP.Tam Kỳ, không gian làm việc mới gồm có 2 phòng làm việc, 1 phòng chuyên môn và 1 hội trường. Hội trường được sử dụng để tổ chức các cuộc họp, buổi cà phê khởi nghiệp của Hội KNST TP.Tam Kỳ. Ngoài ra, hội trường còn cho phép các doanh nghiệp hội viên đăng ký sử dụng để gặp gỡ đối tác, đào tạo nhân viên,... Thời gian qua, Hội Khởi nghiệp sáng tạo thành phố đã thường xuyên tổ chức buổi cà phê khởi nghiệp vào sáng thứ 4 hằng tuần tại văn phòng hội. Đây là chương trình hoạt động hằng tuần, theo một chủ đề giao lưu để từng thành viên gặp gỡ và chia sẻ cụ thể.  Sắp tới, Hội Khởi nghiệp sáng tạo TP.Tam Kỳ sẽ ban hành quy chế hoạt động cụ thể cho các phòng ban, tiến tới ký kết hợp tác hoạt động với các hội đoàn thể và phòng ban liên quan của thành phố. Từ đó, sẽ có những chương trình truyền thông, tập huấn, hỗ trợ cụ thể cho hoạt động khởi nghiệp nói chung và các doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây