Hội bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam trao 50 triệu đồng cho 1 bệnh nhân nhi tại Tam Kỳ

Thứ ba - 29/12/2020 16:33
Từ nguồn hỗ trợ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 29.12, Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho một trường hợp bệnh nhi bị ung thư máu.
Hội bảo trợ Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Dũng.
Hội bảo trợ Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Dũng.

Đó là trường hợp của em Ngô Văn Dũng, sinh năm 2015, bị ung thư máu bẩm sinh, ở phường Hòa Hương, thành phố Tam Kỳ. Chị Trần Thị Nghĩa, mẹ của em Dũng cho biết: Gia đình chị có hoàn cảnh khó khăn, khi mới sinh ra, em Dũng được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư máu bẩm sinh, đến khi 3 tuổi em chỉ nặng chưa tới 6kg. Căn bệnh hiểm nghèo cần phải chạy lọc máu liên tục để duy trì sự sống, khiến hoàn cảnh gia đình càng thêm khốn khó. Nhận được số tiền ủng hộ từ Hội Bảo trợ người khuyết tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam khiến chị xúc động, mừng rơi nước mắt.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây