Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng hỗ trợ nhà cho hộ nghèo Tam Kỳ

Thứ bảy - 31/10/2020 15:24
Sau chuyến khảo sát thực tế vào cuối tháng 9/2020, sáng ngày 31.10, Đoàn công tác của Hiệp hội Quảng cáo thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trao tiền tạm ứng đợt 1 để hỗ trợ nhà cho hai hộ nghèo ở thôn Phú Qúy, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ. Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai.
Hỗ trợ tiền cho ông Cao sửa nhà
Hỗ trợ tiền cho ông Cao sửa nhà
20201031 152919
Trao kinh phí ban đầu hỗ trợ bà Vân
Hai trường hợp được hỗ trợ gồm bà Mai Thị Vân và ông Võ Ngọc Cao. Đây là hai hộ nghèo đăng ký thoát nghèo năm 2020 này nhưng hiện nhà ở đã xuống cấp. Hiệp hội Quảng cáo thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ số tiền 60 triệu đồng (chia làm 3 đợt hỗ trợ) để bà Vân xây mới lại ngôi nhà; đồng thời trao 20 triệu đồng cho ông Cao sửa chữa nhà. Hoạt động này là sự đồng hành của Hiệp hội Quảng cáo thành phố Đà Nẵng cùng với thành phố Tam Kỳ thực hiện có hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn, tạo điều kiện để các trường hợp hộ nghèo có ngôi nhà mới khang trang để ở, ổn định cuộc sống.
Nhân chuyến đi thăm này, cá nhân anh Lê Đức Tốn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo thành phố Đà Nẵng đã trao tặng thêm cho gia đình bà Vân và ông Cao, mỗi trường hợp 5 triệu đồng. Trong đó riêng gia đình ông Cao mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng đều nuôi 4 người con ăn học thành tài. Lãnh đạo Hiệp hội hỗ trợ nhằm giúp cho ông Cao có thêm phần kinh phí cho con học hành. 
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây