Gửi máy móc thiết bị đi Hà Nội giá rẻ với Vận Tải Thái Hùng

Thứ năm - 24/01/2019 19:12
Nền kinh tế phát triển khiến nhu cầu gửi máy móc từ Sài Gòn ra Hà Nội tăng cao. Trong số các đơn vị nhận vận chuyển máy móc thiết bị, Thái Hùng là cái tên nổi bật nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thái Hùng đều đánh giá cao về thái độ phục vụ và cước phí gửi hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ gửi máy móc thiết bị đi Hà Nội tại Thái Hùng.

Một vài thông tin về dịch vụ vận chuyển máy móc của Vận Tải Thái Hùng

Nước ta đang bước vào thời kỳ công nghiệp hóa được phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trước. Điều này khiến nhu cầu sử dụng và vận chuyển các loại thiết bị, máy móc sản xuất tăng cao. Bởi nếu muốn mở rộng, phát triển sản xuất, doanh nghiệp sẽ cần dùng nhiều máy móc hơn.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa máy móc uy tín - Thái Hùng Transport

Các loại máy móc này sẽ được mang đến nhà máy sản xuất thông qua đơn vị vận chuyển. Tất nhiên, việc gửi máy móc thiết bị đi Hà Nội có thể gặp không ít trở ngại. Lý do là vì đây là loại hàng hóa trọng lượng nặng, kích thước lớn và cồng kềnh. 

Thế nên doanh nghiệp cần chọn đơn vị vận chuyển máy móc chuyên nghiệp để tránh sự cố xảy ra. Và Vận Tải Thái Hùng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi máy móc. Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Thái Hùng đảm bảo có đủ nghiệp vụ vận chuyển thiết bị cho khách. 

Không chỉ vậy, đơn vị còn sở hữu hơn 100 loại xe vận chuyển với đa dạng tải trọng, kích thước. Vì thế, dù khách có gửi máy móc và thiết bị nặng cỡ nào, Thái Hùng đều đáp ứng được hết.

Hình thức giao nhận vận chuyển máy móc thiết bị tại Thái Hùng

Khách có thể đem đến tận kho bãi của Thái Hùng các loại thiết bị, máy móc có kích thước nhỏ. Tại đây, nhân viên của đơn vị sẽ có xe nâng hỗ trợ khách sắp xếp và dán nhãn máy móc cẩn thận. 

Còn nếu khách quá bận không thể mang thiết bị đến tận bến bãi của Thái Hùng. Đơn vị sẽ điều động phương tiện vận chuyển đến tận nhà của khách để nhận hàng. Trong trường hợp này, Thái Hùng sẽ thu thêm phụ phí giao nhận tùy vào loại thiết bị cụ thể.

Thái Hùng nhận vận chuyển hàng hóa giao trả tận nơi

Với các loại thiết bị, máy móc cỡ lớn, Thái Hùng điều động xe đến lấy và trả hàng tận nơi. Đặc biệt, nếu hàng hóa của khách cần đến xe cẩu, đơn vị cũng sẽ liên hệ cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách thuận tiện hơn trong việc gửi hàng và tối ưu chi phí gửi.

Thời gian vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội tại Thái Hùng

Tùy thuộc vào địa điểm nhận mà thời gian dịch vụ gửi máy móc ra Hà Nội sẽ có sự chênh lệch. Nếu khách gửi hàng thẳng từ Sài Gòn đi Hà Nội, thời gian giao nhận sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày. 

Còn nếu khách gửi hàng từ các tỉnh khu vực Miền Nam ra Hà Nội, thời gian giao nhận mất khoảng 3 ngày. Điều này sẽ tùy vào quãng đường từ tỉnh đó đến Hà Nội là xa hay gần. Ngoài ra, với đơn hàng lẻ, không cần gửi gấp thì thời gian nhận sẽ tăng thêm 1 ngày.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn - Thái Hùng Transport

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi máy móc thiết bị đi Hà Nội tại Thái Hùng mà bạn cần biết. Hãy liên hệ với đơn vị qua số : 0903.638.005 - 0909.422.005, hoặc truy cập trang Vận Tải Thái Hùng. Tại website này, bạn có thể tham khảo thêm các loại hình dịch vụ vận chuyển khác của đơn vị. 

Thông tin liên hệ Vận Tải Thái Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây