Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung

Thứ sáu - 14/05/2021 15:52
Sáng ngày 14.5, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh đã đi thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trạm y tế xã Tam Thanh.
Tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly
Tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Khu cách ly tập trung Trạm y tế xã Tam Thanh đi vào hoạt động từ ngày 1.5 và hiện nay có 21 trường hợp đang thực hiện cách ly. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, những ngày qua, lực lượng quân sự và y tế tập trung thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch tại khu cách ly này. Đồng chí Bùi Ngọc Ảnh đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, nguy hiểm, nỗ lực cùng thành phố làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời chỉ đạo Ban bầu cử xã Tam Thanh thực hiện tốt công tác bầu cử sắp đến nhất là tạo điều kiện cho những người đang cách ly thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử của mình.

20210514 101220
Thăm hỏi các lực lượng

          Ngay sau đó, lãnh đạo thành phố đã đến thăm khu cách ly tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam (đường Trần Qúy Cáp, phường Hòa Thuận). Nơi đây có sức chứa lên đến 250 người, đáp ứng yêu cầu trong trường hợp số người cách ly trên địa bàn gia tăng và khu cách ly tại Trạm y tế xã Tam Thanh đã lấp đầy. Hiện các phòng ban chuyên môn và Ban CHQS thành phố đã và đang tập trung hoàn thiện các điều kiện cần thiết về điện, nước, vệ sinh, lắp đặt các giường để sẵn sàng đón các trường hợp cách ly.

20210514 104027
Kiểm tra tại khu cách ly Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây