Bầu 9 ủy viên BCH Hội Nạn nhân chất độc da cam/Đioxin xã Tam Thanh nhiệm kỳ mới

Thứ sáu - 12/07/2019 14:59
Sáng ngày 12.7, Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin xã Tam Thanh lần thứ III nhiệm kỳ 2019-2024 đã diễn ra với chủ đề “Đoàn kết – Nghĩa tình – Trách nhiệm – Vì nạn nhân chất độc da cam/Đioxin.
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt

Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin xã Tam Thanh hiện có 76 hội viên trong đó có 22 nữ. Qua 5 năm củng cố và phát triển, Hội đã kết nạp mới 35 hội viên. Hiện nay, 4/4 chi hội trực thuộc có chi hội trưởng đều là đảng viên. Đây là những người từng tham gia kháng chiến nên nhiệt tình trong công tác Hội; tích cực hỗ trợ cùng BCH Hội làm tốt công tác vận động, chăm sóc giúp đỡ nạn nhân da cam. Từ năm 2014 đến nay, Hội đã huy động được 167 lượt cá nhân và tập thể ủng hội số tiền 140 triệu đồng. Từ kinh phí này, đã có trên 80 lượt nạn nhân được tặng quà. Bên cạnh đó, Hội còn lập danh sách kêu gọi các cơ quan Nhà nước và Hội cấp trên hỗ trợ xây dựng mới và sửa chữa 4 nhà tình thương cho hội viên khó khăn, số tiền 200 triệu đồng. Với những kết quả làm được, nhiệm kỳ mới từ 2019-2024, Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin xã Tam Thanh tích cực thực hiện có hiệu quả phong trào “Vì nạn nhân da cam”, phối hợp hoàn thiện hồ sơ tạo điều kiện để các nạn nhân được hưởng chế độ chất độc da cam.

          Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 9 thành viên, bầu 6 đại biểu tham dự Đại hội cấp thành phố và tặng quà cho 3 ủy viên BCH nhiệm kỳ cũ thôi không tham gia BCH khóa mới.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây