z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

Báo chí luôn đồng hành với sự phát triển của TP. Tam Kỳ

Thứ tư - 14/06/2023 17:30
Chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), sáng ngày 14.6, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN TP. Tam Kỳ tổ chức gặp mặt phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thông tin về lộ trình xây dựng Tam Kỳ trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh, một số định hướng của thành phố trong phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch thời gian đến; đồng thời ghi nhận, biểu dương những cố gắng của đội ngũ những người làm báo Trung ương và địa phương trong thời gian qua đã luôn đồng hành, vào cuộc trên tất cả các lĩnh vực, góp phần đắc lực trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh của TP. Tam Kỳ.

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn. Đồng thời, mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Tam Kỳ; đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển của thành phố; quan tâm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người, những thành tựu, kết quả mọi mặt của TP Tam Kỳ. Từ đây góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách, các nhà đầu tư khi đến với Tam Kỳ.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây