Ban chấp hành Hội LHPN phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 9 thành viên

Thứ sáu - 09/04/2021 15:55
Sáng ngày 8.4, Đại hội đại biểu phụ nữ phường Trường Xuân lần thứ IX nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra với sự tham dự của gần 100 đại biểu chính thức đại diện cho 1.851 hội viên phụ nữ toàn phường.
Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có phong trào hội”, nhiệm kỳ qua, Hội LHPN phường Trường Xuân đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua lớn do Trung ương Hội, Hội LHPN tỉnh và thành phố phát động như phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ Tam Kỳ - Cử chỉ đẹp, sống văn minh”, cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện nội dung Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Theo đó, Hội đã duy trì nuôi 850 con heo đất gây quỹ giúp đỡ hàng trăm lượt hội viên khó khăn; xây dựng 7 tuyến đường phụ nữ tự quản, một con đường hoa dài 300m, 2 công trình cây xanh. Trong nhiệm kỳ cũng đã giúp đỡ 12 hộ gia đình hội viên đạt 8 tiêu chí của cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch”, đạt 120% chỉ tiêu Nghị quyết. Qua tâm hỗ trợ phương tiện sinh kế, xây dựng mái ấm tình thương, vay vốn cho hội viên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, đến cuối nhiệm kỳ Hội đã giúp 8 hộ hội viên thoát nghèo. Nhiệm kỳ qua, công tác phát triển hội viên cũng được quan tâm với 168 hội viên mới tham gia tổ chức hội. Những kết quả đạt được là cơ sở để nhiệm kỳ mới, Hội LHPN phường Trường Xuân phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

          Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 9 thành viên, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên và khen thưởng 1 tập thể 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây