z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

An Phú ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”

Thứ tư - 20/09/2023 10:27
Tối ngày 19.9, UBND và Hội Nông dân phường An Phú phối hợp với Công an phường tổ chức ra mắt “Điểm chữa cháy công cộng và tuyên truyền về công tác PCCC” năm 2023. Có 60 hộ dân cùng tham gia.
Ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”
Ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”
Theo đó, mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” được lắp đặt tại tổ 2- KP. Phú Ân, phường An Phú với phương tiện bố trí gồm: 02 bình chữa cháy, nội quy và tiêu lệnh chữa cháy. Tại buổi ra mắt mô hình, đại diện Công an PCCC thành phố Tam Kỳ đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong khu vực nắm rõ các điểm đặt phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; nội quy, quy định về bảo quản phương tiện; các trường hợp được sử dụng phương tiện; quy trình chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và cách sử dụng phương tiện có hiệu quả.
Mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” sẽ góp phần thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ) nhằm nâng cao khả năng điều hành, phối hợp trong xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra trong công tác phòng cháy chữa cháy và chủ động phòng ngừa, làm giảm thiểu các sự cố cháy nổ xảy ra tại khu dân cư, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân. 

Tác giả bài viết: HOA LÀI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây