cds2023


 
 

An Mỹ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Thứ sáu - 22/09/2023 09:28
Sáng nay ngày 21.9, UBND phường An Mỹ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2023.
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

    Theo đó, cảnh sát khu vực, Chi ủy, Ban nhân dân, Ban công tác mặt trận cùng các Chi hội đoàn thể khối phố trực tiếp đến nhà vận động các hộ gia đình trang bị bình chữa cháy. Đồng thời vận động các nguồn xã hội hóa trên địa bàn để thực hiện cấp phát bình chữa cháy cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn… Phường An Mỹ đã phát động phong trào đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị, trường học và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thuộc các Ban, ngành, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn phường, phấn đấu đến 30/9/2023 đạt 100% gia đình các đối tượng trên được trang bị bình chữa cháy.

     Trong gần một tháng qua UBND phường An Mỹ cũng đã ra quân rà soát, tuyên truyền, vận động, xử lý dứt điểm việc người dân lấn chiếm lối thoát hiểm ở các khu dân cư, nơi sản xuất - kinh doanh…nhằm đảm bảo cho công tác PCCC và CNCH; rà soát ngõ hẻm tập trung đông dân cư, xe chữa cháy không vào được đẻ triển khai mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”.

Tác giả bài viết: Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây