37 tập thể và cá nhân người cao tuổi được tuyên dương khen thưởng

Thứ ba - 07/01/2020 20:06
Sáng ngày 7.1, Hội Người cao tuổi thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2020.
Khen thưởng các tập thể và cá nhân người cao tuổi
Khen thưởng các tập thể và cá nhân người cao tuổi
Trong năm qua, phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” trên địa bàn thành phố đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Toàn thành phố phát triển 498 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 9821 người, đạt tỉ lệ 79,1% so với người cao tuổi. Xây dựng quỹ hội đạt trên 3 tỷ đồng, tăng 9,3% so với năm 2018. Vận động xây dựng quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi đạt trên 1 tỷ đồng, từ nguồn quỹ này đã tổ chức thăm ốm đau, phúng viếng, khám bệnh cấp thuốc và hỗ trợ cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 570 triệu đồng. Các hoạt động văn nghệ thể thao, giao lưu thể dục dưỡng sinh được tổ chức sôi nổi tạo sân chơi bổ ích và nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên một số khó khăn trong việc phát triển hội viên; việc củng cố kiện toàn nhân sự ở cơ sở; duy trì hoạt động của các câu lạc bộ. Qua đó đề xuất Hội Người cao tuổi thành phố quan tâm đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn để thực hiện hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2020. 
Dịp này, 1 tập thể và 1 cá nhân đã được TW Hội tuyên dương khen thưởng; UBND tỉnh khen thưởng 1 tập thể, 1 cá nhân; 6 tập thể, 6 cá nhân được UBND thành phố tuyên dương khen thưởng và 11 tập thể, 10 cá nhân được Hội Người cao tuổi thành phố tuyên dương khen thưởng.
 

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây