Tiếp xúc giữa cử tri phường An Phú với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII

Thứ năm - 06/05/2021 10:21
Sáng ngày 5.5, tại Hội trường UBND phường An Phú, UBMTTQVN phường đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ thành phố Tam Kỳ khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 nên các đại biểu tham dự giữ khoảng cách, đeo khẩu trang.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại đơn vị bầu cử số 7 phường An Phú sẽ bầu chọn 3 người trên tổng số 5 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII bao gồm: ông Dương Văn Chí – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, ông Trương Thanh Khôi – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố khóa XI, bà Nguyễn Thị Tâm Hiền – Phó Trưởng phòng GD-ĐT thành phố, bà Lê Thị Miền – Chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND thành phố và bà Nguyễn Thị Huyên – Giáo viên Trường mầm non Sơn Ca. Cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Các ứng cử viên đều thể hiện rõ mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố hướng đến mục tiêu cơ bản xây dựng Tam Kỳ thành đô thị loại I. Đồng thời kịp thời chuyển tải kiến nghị của cử tri đến với các cấp ủy đảng, chính quyền thành phố.

Cử tri phường An Phú ghi nhận chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như tin tưởng vào chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây