Phường Trường Xuân tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử.

Thứ năm - 13/05/2021 07:51
Từ ngày 07.5 đến ngày 11.5, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trường Xuân tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường Trường Xuân khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Nhà sinh hoạt văn hóa 5 khối phố trên địa bàn phường. Tham dự các hội nghị 34 ứng cử viên đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 210 cử tri các khối phố.
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại khối phố Xuân Bắc
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại khối phố Xuân Bắc

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân phường Trường Xuân khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026, sẽ giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri phản ánh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tập trung nghiên cứu, đề xuất, ban hành các cơ chế, chính sách, phát huy mọi nguồn lực, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, phấn đấu xây dựng phường Trường Xuân ngày càng phát triển.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND phường là dịp để cử tri địa phương tiếp xúc, gặp gỡ, bày tỏ, gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến các ứng cử viên để trên cơ sở đó cử tri cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Hội đồng nhân dân phường nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây cũng là dịp để các ứng cử viên đại biểu HĐND phường thực hiện quyền vận động bầu cử trên tinh thần dân chủ, cởi mở, đúng Luật định.

Tác giả bài viết: Thu Hà – PCT. UBMTTQVN phường Trường Xuân

 Từ khóa: nhân dân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây