Cử tri phường An Mỹ tâm đắc với chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Tam Kỳ khóa XII

Thứ ba - 18/05/2021 16:54
Chiều ngày 18.5, UBMTTQVN phường An Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với 5 ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 3 phường An Mỹ.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Các ứng cử viên bao gồm ông Trần Nam Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, bà Đặng Thị Phú Hoa – Phó Chủ tịch HĐND thành phố khóa XI, bà Trần Thị Như Lai – Giám đốc Co.op mart Tam Kỳ, ông Huỳnh Bảo Quốc – Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố và ông Nguyễn Văn Đến – Phó Giám đốc công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi chi nhánh Tam Kỳ. 5 ứng cử viên này sẽ được bầu chọn 3 đại biểu.

          Cử tri phường An Mỹ tâm đắc với chương trình hành động mà các ứng cử viên đã trình bày, trong đó có nhiều vấn đề liên quan đến xây dựng đô thị Tam Kỳ, tháo gỡ khó khăn trong công tác BT-GPMB và điểm nghẽn các dự án đô thị, trong đó có các dự án trên địa bàn phường An Mỹ; ứng cử viên mong muốn luôn luôn lắng nghe, bám sát các kiến nghị của cử tri để phán ánh lên cấp trên. Cử tri cũng bày tỏ mong muốn dù trúng hay không trúng cử thì các ứng cử viên với cương vị của mình phải nói đi đôi với làm, dám làm dám chịu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tổng hợp giải quyết các kiến nghị của cử tri với vai trò là đại biểu dân cử. Trong đó quan tâm các dự án dở dang, kéo dài; xây dựng đô thị Tam Kỳ xanh – sạch – đẹp; quan tâm giải quyết chế độ chính sách cho người có công cách mạng…

20210518 160511
5 ứng cử viên tham dự hội nghị

          Thay mặt các ứng cử viên Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng đã ghi nhận sự quan tâm cử tri đối với các trường hợp ứng cử đại biểu HĐND thành phố; đồng thời tiếp thu các kiến nghị của cử tri phường An Mỹ và sẽ có giải pháp chỉ đạo các phòng ban chuyên môn thành phố từng bước tháo gỡ những tồn tại đã nêu để đáp ứng tâm tư nguyện vọng của cử tri, đồng thời hướng đến xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây