Xã Tam Thanh ra mắt kỷ yếu lịch sử Đảng bộ

Thứ tư - 26/06/2019 15:17
Sáng ngày 26.6, Đảng bộ xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ tổ chức ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Tam Thanh, Tam Phú và phường An Phú giai đoạn 1930 – 1975 sau gần 10 năm tiến hành sưu tầm tư liệu, biên soạn.
Lãnh đạo xã tặng sách cho các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ.
Lãnh đạo xã tặng sách cho các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ.
Đây là một công trình khoa học xuyên suốt chặng đường ra đời, xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã Tam Thanh, Tam Phú và phường An Phú. Cuốn sách dày gần 300 trang và được chia thành 7 chương, tái hiện lịch sử một cách tương đối chân thực, khách quan chặng đường đấu tranh chống quân thù đầy gian khổ, hy sinh và tiến lên xây dựng quê hương, ghi nhận những thành tựu mà chi đảng bộ và nhân dân 3 địa phương đạt được đồng thời rút ra những bài học có giá trị cho hiện tại và tương lai.  
Việc hoàn thành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã sẽ góp phần tích cực trong việc tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ. Phát huy truyền thống của quê hương, đất nước, ra sức học tập, rèn luyện, lao động, công tác tốt, tiếp bước cha anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN - TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây