Xã Tam Phú sinh hoạt chuyên đề nhân ngày sinh nhật Bác

Thứ ba - 19/05/2020 17:00
Chiều ngày 19.5, Hội LHPN phối hợp với Hội Nông dân, Hội CCB và Đoàn xã Tam Phú tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020).
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Những công lao, đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, cũng như những cách làm hay trong việc học tập làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Cùng với đó, các đại biểu được báo cáo viên Trường Chính trị Quảng Nam triển khai những nội dung cụ thể của Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Buổi sinh hoạt đã giúp đảng viên và quần chúng nhân dân hiểu sâu sắc về lối sống giản dị, thanh cao và thêm kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thông qua đó mỗi người đều ý thức hơn về việc ra sức học tập, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ, chuyên môn và gìn giữ, phát huy truyền thống yêu nước để góp phần nhỏ bé của mình chung tay góp sức xây dựng quê hương.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây