UBMTTQVN xã Tam Thanh sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm

Thứ tư - 31/07/2019 14:58
Sáng ngày 31.7, UBMTTQVN xã Tam Thanh tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm, mặt trận xã đã triển khai thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” bằng các việc làm cụ thể như tuyên truyền nhân dân ra quân dọn vệ sinh môi trường, buôn bán kinh doanh văn hóa văn minh tại bãi tắm và làng bích họa, vận động nhân dân hưởng ứng tích cực các hoạt động Festival du lịch biển Tam Kỳ, tham gia lễ hội cầu ngư, hát bả trạo, tham gia mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp, đường sáng xanh, khu dân cư an toàn về an ninh trật tự”. Trong cuộc vận động “Quỹ vì người nghèo”, toàn xã đã huy động được trên 55 triệu đồng. Mặt trận xã cũng đã hỗ trợ khó khăn đột xuất cho 3 trường hợp với số tiền 2 triệu đồng và hỗ trợ cho trẻ em nghèo vượt khó 2 triệu đồng, hỗ trợ phương tiện sản xuất cho 2 hộ dân (10 triệu đồng/hộ), hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết cho 1 hộ với số tiền 20 triệu đồng.
UBMTTQVN xã Tam Thanh cũng đã triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và khen thưởng cho các cá nhân, tổ chức làm tốt công tác xây dựng “Quỹ vì người nghèo” trong thời gian qua.
 

Tác giả bài viết: TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây