z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

UBMTTQVN thành phố và các tổ chức chính trị xã hội kịp thời nắm bắt tư tưởng xã hội

Thứ tư - 31/05/2023 20:26
Sáng ngày 31.5, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức giao ban công tác nắm bắt dư luận xã hội 6 tháng đầu năm 2023. Cuộc họp có sự tham gia của lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, các ban tư vấn của UBMT thành phố.
Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp
Đại diện lãnh đạo UBMT thành phố đã thông tin tóm tắt tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, tình hình dư luận xã hội trên địa bàn thành phố từ đầu năm đến nay. Đồng thời thông tin một số dự báo tình hình thời gian đến. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã tham gia ý kiến cần quan tâm về tình trạng quy hoạch treo kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống người dân, tình hình phạm tội trong thành thiếu niên, bạo lực học đường gia tăng; nạn “tín dụng đen”, lừa đảo xảy ra gây hoang mang trong nhân dân; trước thông tin nâng lương cơ bản từ này 01/7/2023 vật giá tại các chợ đã tăng, tác động đến sinh hoạt, sản xuất của người dân; một số kênh thông tin trên zalo, facebook đưa tin không chính thống ảnh hưởng đến dư luận xã hội…
UBMTTQVN thành phố đã tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự hội nghị và sẽ có văn bản tổng hợp báo cáo về UBMT tỉnh và Ban Dân vận Thành ủy. Từ đây sẽ có những tham mưu kịp thời với Thành ủy và cấp trên để lãnh chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trên các lĩnh vực.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây