Trường Xuân tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021

Chủ nhật - 25/07/2021 10:29
Sáng ngày 24.7, Đảng ủy phường Trường Xuân khai mạc hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021 với sự tham gia của 11 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.
Trao tặng hoa cho 11 thí sinh dự thi
Trao tặng hoa cho 11 thí sinh dự thi

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: biên soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Các nội dung dự thi được các thí sinh lựa chọn phù hợp, tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Tam Kỳ lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Trường Xuân lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các thí sinh mang đến hội thi những bài thuyết trình chất lượng, bám sát yêu cầu từ phía Ban tổ chức hội thi. Trong phần thi trả lời câu hỏi phụ, các thí sinh đã tự tin trả lời và vận dụng hiệu quả, phù hợp vào nhiệm vụ, công tác trong thực tiễn tại địa phương.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giỏi là dịp để mỗi báo cáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền miệng; tiếp tục đưa đi bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có chuyên môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở. Đồng thời, hội thI cũng nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để sớm đưa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây