z5451414946029 11b9104b6138cc8da340c5a896864eba
 
 

Tập thể CBCCVC thành phố đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ

Thứ hai - 06/05/2024 21:26
Sáng ngày 6.5, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5 năm 2024. Tham dự và phát biểu tại Lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Nguyễn Minh Nam – Quyền Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, tập thể CBCC-VC thành phố tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2024.
Quang cảnh Lễ chào cờ
Quang cảnh Lễ chào cờ
Trong thời gian qua, với sự tập trung trong công tác lãnh chỉ đạo, sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng CBCC-VC, thành phố đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng và tổ chức được những sự kiện lớn, nhất là trong khoảng thời gian cuối tháng 3, trong tháng 4 như hoạt động hưởng ứng Năm quốc gia đa dạng sinh học Quảng Nam 2024, Lễ hội Tam Kỳ - Mùa hoa sưa 2024, Ngày hội sách và văn hoá đọc… Đồng chí Nguyễn Minh Nam – Quyền Chủ tịch UBND thành phố cho rằng, trong điều kiện cán bộ lãnh đạo của thành phố thiếu do được điều động, chuyển công tác lên tỉnh, Thường trực UBND thành phố chỉ còn lại 02 đồng chí nhưng thành phố đã hoàn thành một khối lượng lớn công viêc. Lãnh đạo thành phố mong muốn tập thể CBCC-VC thành phố tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn quý II/2024.
Đến thời điểm này, Tam Kỳ đã đi được một phần ba chặng đường của năm. Để có thể hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của cả năm, thời gian tới, toàn thành phố cần tập trung quyết liệt, tăng tốc trong thực hiện nhiệm vụ. Từng phòng ban, đơn vị và CBCC-VC nỗ lực hơn nữa, chú trọng thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm. Cụ thể, thực hiện công tác PCCC trong mùa nắng nóng, kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, dịch bệnh trong mùa hè, phòng chống xâm nhập mặn trong nông nghiệp; quan tâm công tác thu ngân sách, tiến độ bồi thường - giải phóng mặt bằng các dự án; chú ý thông tin tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)…

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây