z5451414946029 11b9104b6138cc8da340c5a896864eba
 
 

Tam Kỳ học tập quán triệt nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ bảy - 04/05/2024 11:43
Sáng ngày 4.5, Hội CCB thành phố phối hợp với Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt học tập, quán triệt bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Quang cảnh buổi sinh hoạt.
Quang cảnh buổi sinh hoạt.
Gần 150 đại biểu là cán bộ, hội viên cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên 13 xã, phường đã được nghe báo cáo viên của Thành ủy Tam Kỳ quán triệt những nội dung cốt lõi trong bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây là tài liệu có giá trị rất lớn đối với việc khích lệ, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2024 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, củng cố niềm tin sắt son của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, khẳng định đây là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt, phù hợp với thực tiễn Việt Nam và xu thế phát triển của thời đại. Dịp này, Hội CCB TP. Tam Kỳ cũng đã tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).
Thông qua đợt sinh hoạt truyền thống lần này, nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên CCB và đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua lập thành tích trong các phong trào, hoạt động góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây