cds2023


 
 

Tam Kỳ gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân 13.10

Thứ bảy - 14/10/2023 06:33
Chiều ngày 13.10, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã trên địa bàn thành phố nhân dịp chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023).
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt
Trong thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; giải quyết việc làm và thực hiện các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Hiện nay trên địa bàn thành phố có hơn 2.000 doanh nghiệp và 4.000 hộ kinh doanh đang hoạt động, đóng góp quan trọng vào thu ngân sách nhà nước và giải quyết việc làm cho người lao động. 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Để các doanh nghiệp ngày càng ổn định, phát triển; thành phố Tam Kỳ cam kết tiếp tục hành động, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, không để xảy ra việc tạm dừng, đứt gãy chuỗi sản xuất của doanh nghiệp và tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, thành phố tập trung cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi tối đa cho hoạt động của doanh nghiệp, trọng tâm là đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện đầy đủ cơ chế chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp. 

Tác giả bài viết: HOA LÀI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây