Sơ kết tình hình lãnh chỉ đạo thực hiện công tác văn hóa – thể thao – truyền thông 6 tháng đầu năm

Thứ bảy - 10/07/2021 06:52
Chiều ngày 9.7, Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo và quán triệt cán bộ, đảng viên tích cực triển khai đạt kết quả các nhiệm vụ đề ra. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nên một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và công tác đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu thiếu nhi có lúc bị tạm dừng và gián đoạn. Trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, Chi bộ đã tập trung chỉ đạo cơ quan tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, vừa nghiên cứu triển khai thực hiện một số mô hình hoạt động phù hợp và có những giải pháp tích cực nhằm duy trì hoạt động chuyên môn, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép để giữ vững chất lượng phong trào, tham gia đạt kết quả cao trong các hoạt động cấp tỉnh và khu vực. Cùng với đó, các hoạt động thông tin tuyên truyền được đảm bảo, nội dung phong phú, kịp thời tuyên truyền các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước 6 tháng đầu năm như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngoài ra còn có chương trình Tam Kỳ - Mùa hoa sưa 2021, công tác phòng chống dịch Covid-19. Với những cố gắng, nỗ lực của tập thể chi bộ, 6 tháng đầu năm, Chi bộ cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, cơ quan được UBND thành phố khen thưởng ở một số lĩnh vực chuyên môn, trong đó có công tác tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công tác tuyên truyền phòng chống thiên tai.

Hội nghị cũng nhìn nhận hạn chế khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm. Trong đó đội ngũ cán bộ chuyên môn nghiệp vụ chậm được củng cố, tuyển biên chế, công tác đào tạo bồi dưỡng năng khiếu chậm đổi mới, chưa có tính đột phá, chưa hình thành sản phẩm du lịch mới của địa phương để thu hút khách tham quan, trải nghiệm… Trên cơ sở đó hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây