Phường An Sơn nêu cao quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021

Thứ năm - 06/05/2021 15:44
Sáng ngày 6.5, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trình Minh Đức và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã đồng chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường An Sơn về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 4 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

4 tháng đầu năm, các chỉ tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QP-AN của phường An Sơn được thực hiện đảm bảo gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19. Tổng thu ngân sách đạt 164,5% so với dự toán  thành phố giao. Địa phương đã hoàn thành các loại quỹ; hoàn thành 9/11 công trình theo kế hoạch đầu tư 2021. Công tác chuẩn bị bầu cử được thực hiện theo đúng tiến độ, đã niêm yết danh sách 9.380 cử tri, đang chuẩn bị tổ chức các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử. Lĩnh vực văn hóa xã hội thực hiện tốt. An ninh trật tự đảm bảo, giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao. Lĩnh vực xây dựng Đảng được quan tâm với việc kịp thời tuyên truyền quán triệt tổ chức học tập gắn với xây dựng chương trình hành động  thực hiện Nghị quyết Đảng bộ phường và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; kiện toàn sắp xếp một số vị trí CBCC, người hoạt động không chuyên trách đảm bảo số lượng, chất lượng. Bên cạnh những kết quả đã thực hiện được trong những tháng đầu năm, lãnh đạo Thành ủy – UBND thành phố yêu cầu Đảng ủy – UBND phường An Sơn chú ý khắc phục những tồn tại, hạn chế kéo dài thời gian qua về diện mạo đô thị, xây dựng nhà ở trái phép, không phép, quản lý đất công, sai sót trong công tác lập danh sách cử tri… Đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành thành phố cũng đã tham gia ý kiến làm rõ giải pháp tháo gỡ khó khăn và thực hiện nhiệm vụ thời gian đến.

          Kết luận tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Trần Nam Hưng ghi nhận thời gian qua tập thể Đảng ủy, chính quyền phường An Sơn đã chú trọng củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, để có được sản phẩm công việc hiệu quả, thiết thực thì tập thể lãnh đạo phường An Sơn cần quyết liệt, đồng bộ, nâng cao trách nhiệm hơn nữa. Trong quá trình lãnh đạo triển khai thực hiện công việc cần đi vào cụ thể, tránh chung chung. Nêu cao tinh thần phối hợp với các phòng ban, đơn vị của thành phố trong giải quyết các vấn đề còn tồn tại và những nhiệm vụ trọng tâm sắp đến. Ưu tiên chú trọng công tác bầu cử, không để xảy ra sai sót gắn với đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 06 của Thành ủy Tam Kỳ về nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây