Phường An Phú ra mắt kỷ yếu lịch sử Đảng bộ

Thứ tư - 10/07/2019 15:46
Chiều ngày 10.7, Đảng bộ phường An Phú tổ chức hội nghị ra mắt cuốn Lịch sử Đảng bộ phường An Phú, xã Tam Thanh và xã Tam Phú giai đoạn 1930 – 1975 với sự tham dự của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Quang cảnh lễ ra mắt
Quang cảnh lễ ra mắt

Cuốn Lịch sử Đảng bộ phường An Phú, xã Tam Thanh và xã  Tam Phú là một công trình khoa học xuyên suốt chặng đường ra đời, xây dựng và phát triển của Đảng bộ của xã Tam Thanh, thị xã Tam Kỳ trước kia, nay được chia tách thành 3 địa phương Tam Thanh, Tam Phú và An Phú thuộc thành phố Tam Kỳ. Cuốn sách được hoàn thành sau gần 10 năm tiến hành sưu tầm tư liệu, biên soạn, dày gần 300 trang và được chia thành 7 chương. Toàn bộ nội dung cuốn lịch sử Đảng bộ tái hiện chân thực, khách quan chặng đường đấu tranh chống quân thù đầy gian khổ, hy sinh của 3 địa phương vùng Đông Tam Kỳ.

20190710 145835
Lãnh đạo địa phương tặng sách cho cán bộ kháng chiến.

 

Sự ra đời của cuốn lịch sử Đảng bộ không chỉ là thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của lớp lớp cha anh đi trước mà còn có ý nghĩa giáo dục chính trị, tư tưởng truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây