Phường An Mỹ tổ chức hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021”

Chủ nhật - 27/06/2021 12:37
Ngày 26.6, Đảng ủy phường An Mỹ đã tổ chức hội thi “Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021” với 12 thí sinh đến từ 12 chi bộ trực thuộc tham gia.
Trao giải cho các báo cáo viên đạt giải nhất, nhì, ba
Trao giải cho các báo cáo viên đạt giải nhất, nhì, ba

Các thí sinh trải qua hai phần thi gồm trình bày phần thi thuyết trình xoay quanh nội chính về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Phần thi này yêu cầu mỗi thí sinh đảm bảo 3 nội dung gồm đề cương phần thuyết trình, slide trình chiếu và cách trình bày. Sau khi kết thúc phần thi thuyết trình, mỗi thi sính sẽ trả lời thêm câu hỏi phụ từ phía Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, có đầu tư, nhiều phần thi của các thí sinh đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban giám khảo và thông tin cụ thể, có hình ảnh, số liệu minh chứng những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho báo cáo viên của chi bộ trường TH Kim Đồng, giải nhì thuộc về chi bộ khối phố Mỹ Tây, 2 giải ba là chi bộ Quân sự và trường mẫu giáo Hương Sen và 4 giải khuyến khích cho báo cáo cáo viên các chi bộ Mỹ Nam, Mỹ Bắc, Mỹ Hòa và Mỹ An.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây