Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ

Thứ tư - 22/01/2020 16:03
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2020) và đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng 22.1, lãnh đạo Đảng, chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể của tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ đã đến đặt vòng hoa và viếng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.
Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn đại biểu  của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng các đoàn đại biểu LLVT tỉnh; Đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND - UBMT TQVN thành phố Tam Kỳ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của Đảng, chính quyền và nhân dân Quảng Nam nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đối với những người đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
2 3
Lãnh đạo Tam Kỳ dâng hoa tại Nghĩa trang Trung tâm thành phố.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ và lãnh đạo 13 xã phường đã đến đặt vòng hoa, viếng hương các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang trung tâm thành phố Tam Kỳ và Tượng đài chiến thắng Xuân Mậu Thân 1968, phường An Mỹ.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây