Lãnh đạo thành phố thăm các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Thứ sáu - 24/01/2020 21:18
Chiều ngày 24.1, nhằm ngày 30 tết, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và các phòng ban đã đến thăm, chúc tết, động viên các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa và những ngày tết.
Lãnh đạo thành phố thăm chúc tết Cơ quan Quân sự thành phố.
Lãnh đạo thành phố thăm chúc tết Cơ quan Quân sự thành phố.
Đến thăm Cơ quan quân sự thành phố, đồng chí Nguyễn Hồng Quang chúc các chiến sỹ làm tốt nhiệm vụ được giao, theo dõi chặt chẽ đảm bảo tình hình an ninh, chính trị và phối hợp tổ chức việc bắn pháo hoa trong đêm giao thừa an toàn. Đến thăm Công an thành phố, là đơn vị trực sẵn sàng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân vui xuân đón tết, lãnh đạo thành phố ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, sẵn sàng chiến đấu của các chiến sỹ làm nhiệm vụ cho đêm giao thừa và trong những ngày tết. Trong đêm giao thừa và những ngày tết, lực lượng Công an thành phố duy trì 100% quân số để gìn giữ an ninh các điểm vui xuân, đảm bảo an toàn giao thông trên các trục đường chính như Hùng Vương, Phan Châu Trinh, Trần Cao Vân, Tôn Đức Thắng. Và đặc biệt sẽ liên tục ra quân xử phạt các phương tiện vi phạm an toàn giao thông theo Nghị định 100 của Chính phủ. 
Trong khi đó, đến thăm Trung tâm Y tế TP.Tam Kỳ, nơi đây hiện còn trên 20 bệnh nhân điều trị và có trên 10 y, bác sỹ trực chăm sóc, lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi, chúc các bệnh nhân mau bình phục. Đồng thời yêu cầu đội ngũ y bác sỹ tích cực hỗ trợ, chăm sóc các bệnh nhân. Ngoài ra, lãnh đạo thành phố cũng đã đến thăm và chúc tết bộ phận truyền thông của Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thành phố, ghi nhận vai trò của các phóng viên và biên tập viên để phản ánh đầy đủ và sinh động không khí tết trên địa bàn. Riêng đối với Điện lực Tam Kỳ, lãnh đạo thành phố đã động viên và mong muốn các nhân viên điện lực đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện cho cho nhân dân vui xuân đón tết.
2 4
Lãnh đạo thành phố thăm chúc tết Cơ quan Quân sự thành phố.
3 3
Lãnh đạo thành phố chúc tết Trung tâm Y tế thành phố.
7
Lãnh đạo thành phố chúc tết bộ phận truyền thông của Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thành phố.
4 1
 
5
 
6
Lãnh đạo thành phố thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố.
8
Lãnh đạo thăm và chúc mừng Công ty Điện lực Tam Kỳ. 

Tác giả bài viết: TƯỜNG QUÂN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây