thang 31

 
 

Kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12.

Thứ hai - 27/11/2023 18:31
Chiều ngày 27.11, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ - ông Trần Nam Hưng chủ trì Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQVN về nội dung, chương trình kỳ họp HĐND lần thứ 10 và thảo luận, cho ý kiến các nội dung do UBND thành phố trình. Tham dự hội nghị có Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh; PCT HĐND thành phố Dương Văn Chí.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

    Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia báo cáo tiến độ chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố. Theo đó, kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố khóa XII dự kiến được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 14/12/2023 đến ngày 15/12/2023. Bên cạnh đó, xem xét cho ý kiến đối với đề nghị về thống nhất chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án dưới 15 tỷ thuộc thẩm quyền của Thường trực HĐND. Đồng thời hội ý Thường trực HĐND thảo luận, đề xuất khen thưởng đối với tập thể, cá nhân Thường trực HĐND, các Ban HĐND thành phố và TT HĐND các xã, phường năm 2023 và các nội dung khác. Sau khi nghe thông báo dự kiến nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp, các đại biểu dự hội nghị đã có ý kiến trao đổi, đóng góp một số nội dung liên quan, nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ họp.

    Kết luận tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng cơ bản thống nhất với các nội dung được trao đổi để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 HĐND sắp tới. Đồng thời thống nhất chủ trương đầu tư đối với 03 dự án lớn của UBND thành phố Hội trường UBND phường Hòa Hương; dự án Hạ tầng cảnh quan du lịch Sông Đầmdự án Trường Mẫu giáo Vành Khuyên. Bên cạnh đó đề nghị UBND thành phố và các phòng ban liên quan cần lưu ý xây dựng các dự án phải đúng trình tự thủ tục pháp lý, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ phục vụ nhu cầu dạy và học đối với dự án Trường Mẫu giáo Vành Khuyên, đồng thời xây dựng cảnh quan du lịch Sông Đầm phải đảm bảo thích ứng với các yếu tố về biến đổi khí hậu, phù hợp với hệ sinh thái môi trường.

Tác giả bài viết: CHÂU THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây