Hướng về Đại hội

Thứ hai - 20/07/2020 15:05
Còn 3 ngày nữa là diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Kỳ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố đang tập trung hướng về sự kiện chính trị trọng đại này và kỳ vọng một kỳ đại hội thành công, tiếp tục mở ra những định hướng phát triển mới cho thành phố.
Khắp đường phố Tam Kỳ rực rỡ cờ hoa
Khắp đường phố Tam Kỳ rực rỡ cờ hoa

92 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ông Lê Tú ở xã Tam Thăng vẫn không ngày nào quên đọc báo Đảng. Gần đây, ông đặc biệt theo dõi từng diễn biến của đại hội Đảng các cấp. Bởi hơn ai hết cả đời ông đi qua hai cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc, cho đến hôm nay, ông cảm nhận rất rõ sự đổi thay trên quê hương từ ngày có Đảng. Trong đó có vai trò lãnh đạo của Đảng bộ thành phố Tam Kỳ trong sự phát triển của vùng cát quê ông nói riêng và cả thành phố nói chung. “Phải nói là Tam Kỳ rất đổi thay, mà nhất là xã Tam Thăng quê tôi, hồi mới tách tỉnh còn nghèo lắm, đất cát hoang hóa. Vậy mà nay, quê tôi đã phát triển thật sự, đặc biệt là 5 năm nay khi có Khu Công nghiệp, con em không còn phải đi làm ăn xa mà vào làm công nhân, đời sống kinh tế cũng phát triển với nhiều loại hình kinh tế chứ không hẳn làm nông như trước. Tôi thật sự rất mừng và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ thành phố”, ông Lê Tú phấn khởi nói.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Tam Kỳ lần thứ XXI sẽ diễn ra trong 3 ngày 23, 24 và 25.7. Sẽ có 295 đại biểu chính thức đại diện hơn 6800 đảng viên toàn thành phố tham dự đại hội. Và hiện nay từ những đại biểu trẻ tuổi cho đến những đại biểu lớn tuổi đều mong muốn được đóng góp một phần vào thành công của đại hội. Ông Nguyễn Tấn Lựu- Đại biểu của Phường Phước Hòa sẽ đi dự đại hội Đảng bộ thành phố chia sẻ “Tôi tin tưởng Đại hội lần này sẽ có những quyết sách đột phá trong phát triển thành phố bởi chúng ta đang có một đội ngũ cán bộ trẻ kế cận, đủ trình độ, năng lực và tâm huyết. Điều này đã được chứng minh từ kết quả của nhiệm kỳ 2015-2020”. Chị Huỳnh Thị Ngân Giang- Phó Bí thư đoàn Phường Tân Thạnh, là một trong những đại biểu trẻ tuổi, lần đầu tiên được dự Đại hội cấp TP Tam Kỳ phấn khởi nói “ Tôi vinh dự được đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần này. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để thế hệ trẻ chúng tôi thể hiện ý chí nguyện vọng, tinh thần của tuổi trẻ cùng chung tay xây dựng thành phố”.

img 0783 1
Nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội

Hướng về đại hội Đảng bộ TP, hiện nay, các đơn vị, địa phương đang có nhiều chương trình, phần việc chào mừng sự kiện này. Trong đó có các công trình, phần việc do các tầng lớp nhân dân thực hiện, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh văn hóa, giáo dục, giao thông, đô thị…như ra quân làm đường bê tông giao thông, xây dựng công trình vui chơi cho học sinh, công trình góc phố xanh, ra quân làm vệ sinh môi trường, đảm bảo TTĐT…Và đây cũng là cách người dân thiết thực thể hiện niềm tin, sự đồng lòng nhất trí với Đảng bộ thành phố trước giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: THANH XUÂN-MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây