HĐND phường Hòa Hương khóa XIII tổ chức kỳ họp lần thứ 2

Thứ năm - 15/07/2021 15:05
Sáng ngày 15.7, HĐND phường Hòa Hương khóa XIII đã tổ chức kỳ họp lần thứ 2. Đây là kỳ họp thường kỳ giữa năm đánh giá kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu KTXH-QPAN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và thông qua một số nội dung khác theo Luật định.
Quang cảnh kỳ họp
Quang cảnh kỳ họp

Báo cáo trình bày tại kỳ họp nêu rõ: 6 tháng đầu năm, việc phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn phường Hòa Hương diễn ra ổn định; thu ngân sách đạt 99% kế hoạch thành phố giao; đời sống của các đối tượng chính sách và nhân dân được quan tâm chu đáo; công tác tuyên truyền cổ động trực quan được thực hiện tốt, các hoạt động văn hóa được tổ chức đảm bảo theo kế hoạch trong đó có chương trình “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2021” và phòng chống dịch Covid-19. Trong năm, địa phương đã hoàn thành 2 nhiệm vụ chính trị lớn là tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021.

          Các đại biểu tham dự kỳ họp cũng đã bàn thảo những tồn tại hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm như công tác trật tự đô thị, xây dựng tuyến phố văn minh đô thị chưa triển khai quyết liệt, hiệu quả, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường còn tiềm ẩn nguy cơ phức tạp; kinh tế gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19… và những giải pháp để thực hiện đảm bảo kế hoạch của cả năm 2021.

          Kỳ họp cũng đã thông qua báo cáo thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm, dự toán thu – chi ngân sách 6 tháng cuối năm, báo cáo quyết toán ngân sách năm 2020, cùng với 3 Tờ trình và 4 Nghị quyết khác theo Luật định.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây