z5377966004465 a25fb2080deec8688b2d9decda597330
 
 

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân phường An Mỹ năm 2023

Thứ tư - 30/08/2023 14:32
Sáng ngày 30.8, Đảng ủy phường An Mỹ tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân phường An Mỹ năm 2023.
Người dân tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị
Người dân tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị
Với tinh thần thẳng thắn, người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường An Mỹ đã lắng nghe và tiếp thu 12 ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh xoay quanh việc liên quan trực tiếp đến lĩnh vực đất đai, kinh tế xã hội, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường để kinh doanh buôn bán, việc xử lý người dân lấn chiếm lối thoát hiểm trong KDC chưa triệt để, tình trạng học sinh tụ tấp tại các quán internet quá giờ quy định và xảy ra xô xát đánh nhau gây mất trật tự trên địa bàn. Các vấn đề này đều được lãnh đạo phường ghi nhận và trả lời xác đáng. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh giải quyết, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường An Mỹ giao cho bộ phận chuyên môn tổng hợp đầy đủ, kiến nghị, tham mưu để có hướng giải quyết kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân trên địa bàn phường. 
Đây là hội nghị quan trọng, tạo cơ hội để người dân đóng góp ý kiến, cùng với chính quyền tháo gỡ khó khăn vướng mắc, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng và chính quyền. 

Tác giả bài viết: HOA LÀI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây