vcc copy

Đảng bộ Tân Thạnh đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 10:58
Sáng ngày 24.12, Đảng bộ phường Tân Thạnh đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 11 đảng viên tròn 55, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên và tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Kết quả nổi bật được nêu ra tại hội nghị đó là với sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực vượt qua khó khăn, năm 2021, tập thể Đảng bộ phường Tân Thạnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên
Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Có được kết quả nêu trên, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Thạnh đã tập trung bám sát chương trình công tác, Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ của năm và tình hình thực tế tại địa phương để xây dựng kế hoạch, chương trình lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đến nay kết quả đạt khá toàn diện. Về công tác xây dựng Đảng kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ đảng viên để làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; lãnh chỉ đạo thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác kiểm tra giám sát được đẩy mạnh thực hiện.

          Trong năm, Đảng ủy phường cũng đã tập trung lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thực hiện hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh. Trong đó tổng thu ngân sách đạt 16,6/11,8 tỷ đồng, bằng 140,2% so với dự toán thành phố giao. Công tác quản lý trật tự đô thị được thực hiện thường xuyên liên tục, bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư các dự án thực hiện đảm bảo… Với những kết quả đạt được năm 2021 Tân Thạnh được thành phố đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại hội nghị, Đảng ủy phường cũng đã khen thưởng cho 133 đảng viên và 3 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2021; ngoài ra còn khen thưởng cho các tập thể cá nhân tiêu biểu trong trong công tác dân vận, xây dựng Đảng và kiểm tra giám sát.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây