thang 31

 
 

Đảng bộ Tân Thạnh 4 năm liên tiếp đạt danh hiệu TSVM tiêu biểu

Thứ sáu - 05/01/2024 14:24
Sáng ngày 5.1, Đảng bộ phường Tân Thạnh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên tròn 45 năm và 1 đảng viên tròn 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên và tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Kết quả nổi bật được nêu ra tại hội nghị đó là với sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực vượt qua khó khăn chung, năm 2023, tập thể Đảng bộ phường Tân Thạnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Đảng bộ phường đạt danh hiệu này.
Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Có được kết quả nêu trên, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Thạnh đã tập trung bám sát chương trình công tác, Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ của năm và tình hình thực tế tại địa phương để xây dựng kế hoạch, chương trình lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị và đã đạt được kết quả đạt khá toàn diện. Về công tác xây dựng Đảng kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ đảng viên để làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu phát triển đảng viên với 9 quần chúng ưu tú được xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Công tác đánh giá chất lượng TCCSĐ và đảng viên được triển khai thực hiện theo đúng quy định. Qua đánh giá cuối năm có 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 713/743 đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, 133 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trong năm, Đảng ủy phường cũng đã tập trung lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thực hiện hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh. Tổng thu ngân sách đạt 30,9/67,5 tỷ đồng, bằng 409% so với dự toán thành phố giao; riêng khoản thu ngân sách phường được hưởng 100% đạt 124% kế hoạch. Trật tự đô thị ra quân quyết liệt, cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số đạt được nhiều kết quả nổi bật và dẫn đầu toàn thành phố… Với những kết quả đạt được năm 2023, Đảng bộ phường Tân Thạnh được Thành ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
Tại hội nghị, Đảng ủy phường đã tuyên dương, khen thưởng cho 133 đảng viên và 3 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023; ngoài ra còn khen thưởng 3 tập thể, 2 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện xây dựng Đảng.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây