Đại hội đại biểu Hội CTĐ xã Tam Thanh lần thứ VII

Thứ sáu - 02/07/2021 15:24
Sáng ngày 2.7, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Tam Thanh lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra. Đây là địa phương làm điểm của thành phố Tam Kỳ.
Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Nhiệm kỳ 2015-2020 ghi nhận Tam Thanh luôn là địa phương dẫn đầu phong trào chữ thập đỏ của thành phố Tam Kỳ. Có được kết quả đó là nhờ phòng trào Chữ thập đỏ đã nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể trên địa bàn. Đội ngũ cán bộ Hội nhiệt tình, năng nổ trong phong trào. Nhiệm kỳ qua, tổng giá trị các mặt hoạt động chữ thập đỏ của xã đạt trên 4 tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ cho 8.440 lượt trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục duy trì hiệu quả các mô hình truyền thống như hủ gạo tình thương, đồng tiền nhân đạo, nuôi heo đất và phát triển mới các mô hình: CLB đan tre của hội viên CTĐ cao tuổi, Tổ sơ cấp cứu trên biển, Tủ thuốc gia đình, đội trợ tang, đoạn đường tự quản, CLB tình nguyện viên Thiện Tâm. Phong trào hiến máu tình nguyện được hưởng ứng tích cực với 215 đơn vị máu đã được hiến. Trong tham gia công tác phòng ngừa ứng phó thảm họa, Hội đã thành lập 5 đội thanh niên xung kích tình nguyện CTĐ phòng ngừa ứng phó thảm họa với 76 tình nguyện viên. Hoạt động khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí đã hỗ trợ cho 2.972 lượt

20210702 102032
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2015-2020

Với những kết quả đạt được trong phong trào chữ thập đỏ, Hội CTĐ xã Tam Thanh được Hội cấp trên đánh giá là đơn vị xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015-2020. Thành tích này cũng sẽ được Hội duy trì giữ vững trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã bầu 13 thành viên Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ mới, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp thành phố. Dịp này,  UBND thành phố đã khen thưởng 3 tình nguyện viên xã Tam Thanh tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo; UBND xã Tam Thanh và Hội CTĐ xã khen thưởng cho 3 tập thể, 6 cá nhân tiểu biểu trong phong trào nhiệm kỳ qua.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây