Đại hội chi đoàn Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Truyền thông thành phố Tam Kỳ nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thứ bảy - 05/10/2019 16:10
Sáng ngày 5.10, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thành phố Tam Kỳ tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Ban chấp hành chi đoàn Trung tâm VHTT&TT nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành chi đoàn Trung tâm VHTT&TT nhiệm kỳ 2019 - 2022
Chi đoàn Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thành phố Tam Kỳ được thành lập trên cơ sở sáp nhập từ chi đoàn Văn hóa thông tin – Thể dục thể thao và chi đoàn Đài TT – TH thành phố Tam Kỳ, hiện có 13 đoàn viên. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông thành phố Tam Kỳ năng động, sáng tạo, trách nhiệm, xung kích vì cộng đồng”, đại hội đã xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong đó, Chi đoàn đặt chỉ tiêu hằng năm có ít nhất 1 công trình thanh niên trong thực hiện tham gia xây dựng văn minh đô thị, nông thôn mới và xây dựng cơ quan văn hóa; làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; hằng năm có 50% đoàn viên trở lên có đề tài sáng kiến kinh nghiệm phục vụ công việc chuyên môn; tổ chức và tham gia tốt các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ và các hoạt động khác do đoàn cấp trên tổ chức; tổ chức giao lưu kết nghĩa với chi đoàn khác để thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên. Đồng chí Nguyễn Hoàng Bin được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Dịp này, Chi đoàn đã tặng quà cho những đồng chí Ủy viên BCH cũ và trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho đoàn viên.
 

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây