Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP Tam Kỳ nhiệm lỳ 2020-2025

Thứ năm - 04/06/2020 04:27
Chiều ngày 3.6, Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP Tam Kỳ lần thứ I nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là Đại hội đánh dấu bước ngoặt mới của Chi bộ đơn vị trên chặng đường lãnh đạo thực hiện việc xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, thể thao, thông tin tuyên truyền của thành phố ngày một vững mạnh. Đến dự Đại hội có Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Hồng Quang.
Quang cảnh Đại hội
Quang cảnh Đại hội
 
Nhiệm kỳ 2015-2020 ghi nhận những kết quả tích cực trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ. Nhiệm vụ chuyên môn về phát thanh – truyền hình, văn hóa văn nghệ, du lịch, thể dục thể thao luôn duy trì thành tích nằm trong tốp 3 của tỉnh và thường xuyên dẫn đầu khối thi đua văn hóa – xã hội của thành phố. Đặc biệt với sự quan tâm kịp thời từ Thành ủy, UBND thành phố, công tác phát thanh truyền hình được đầu tư, chất lượng và nội dung chương ngày càng phong phú đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền. Hằng năm thực hiện gần 5.000 tin bài phóng sự phán ánh, phỏng vấn phát thanh, 52 chương trình truyền hình tổng hợp. Hoạt động văn hóa văn nghệ được duy trì; đã thành lập và ra mắt CLB hô hát bài chòi thành phố. Đẩy mạnh hoạt động thể thao quần chúng, thể thao truyền thống; duy trì và phát triển các môn thể thao thế mạnh của Tam Kỳ. Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, giảng dạy năng khiếu được quan tâm, số lượng học viên năm sau luôn cao hơn năm trước. Hằng năm tuyển sinh từ 1.200-1.500 thiếu nhi tham gia học 24 môn năng khiếu. Hoạt động du lịch được tập trung, đã ra mắt website và fanpage du lịch Tam Kỳ. Tham mưu thành phố tổ chức thành công nhiều lễ hội, hoạt động du lịch lớn góp phần quảng bá và thu hút lượng lớn du khách đến với Tam Kỳ. Riêng năm 2019 đã đón trên 100 đoàn khách với hơn 10.000 lượt khách đến tham quan các điểm du lịch. Phong trào thi đua yêu nước, xây dựng cơ quan văn hóa được triển khai mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng tích cực của CBVCNLĐ.
Năm 2019, Trung tâm VH-TT-TT thành phố được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị (Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Đài Truyền thanh – Truyền hình và Nhà Văn hóa thiếu nhi). Bước đầu cơ sở làm việc chưa tập trung nhưng Chi bộ đã kiện toàn tổ chức, lãnh đạo cơ quan và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn chính trị. Kết quả dẫn đầu khối văn hóa xã hội thành phố, đứng vị trí thứ 2 các huyện thị, thành đồng bằng của tỉnh; Chi bộ đạt danh hiệu TSVM tiêu biểu đã minh chứng cho cho những nỗ lực vượt khó của đơn vị.
Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 là cơ sở, là động lực để nhiệm kỳ mới 2020-2025, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông thành phố phấn đấu hơn nữa với những mục tiêu cụ thể ở từng lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư tại Đại hội và bầu 2 đại biểu chính thức dự Đại hội cấp thành phố.
img 3238
Bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới
img 3242
Ban Chấp hành mới ra mắt, nhận nhiệm vụ
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây