Công tác chuẩn bị cho bầu cử phải diễn ra theo đúng quy trình, đúng luật

Thứ tư - 03/03/2021 18:29
Sáng ngày 3.3, ông Nguyễn Duy Ân - Phó Chủ tịch thường trực HĐND TP.Tam Kỳ đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 3 địa phương Tân Thạnh, Phước Hòa, An Phú.
Lãnh đạo thành phố làm việc với phường Tân Thạnh về công tác bầu cử.
Lãnh đạo thành phố làm việc với phường Tân Thạnh về công tác bầu cử.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về triển khai tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ủy ban bầu cử các địa phương đã ban hành Quyết định về thành lập Ban Chỉ đạo công tác bầu cử và triển khai các kế hoạch liên quan đến công tác bầu cử. Tiến hành các khâu, các bước trong công tác bầu cử đúng quy trình, chặt chẽ đảm bảo theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, phối hợp với UBMTTQVN tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 1.

Qua làm việc với các địa phương về công tác bầu cử, lãnh đạo thành phố yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thành các bước, quy trình bầu cử theo đúng quy định của cấp trên và đảm bảo thời gian đề ra, chuẩn bị các điểm bầu cử. Từ nay đến ngày diễn ra bầu cử, các địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan từ phường đến các khối phố tạo không khí sôi nổi trước ngày bầu cử, để ngày này sẽ là ngày hội của toàn dân.

Tác giả bài viết: QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây