Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Thành ủy Tam Kỳ

Thứ ba - 31/12/2019 19:17
Chiều ngày 31.12, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị với sự tham gia của ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XX để nghe công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng.
Trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Thành ủy Tam Kỳ
Trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Thành ủy Tam Kỳ
Thay mặt Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín đã công bố Quyết định số 1530-QĐ/TU ngày 26/12/2019 của Tỉnh ủy Quảng Nam về việc chuẩn y chức danh Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đối với đồng chí Nguyễn Hồng Quang và Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Lúa – nguyên Bí thư Thành ủy Tam Kỳ. Trước đó, vào ngày 12/12/2019 tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 20, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố đã được bầu vào chức vụ Bí thư Thành ủy Tam Kỳ với tỷ lệ số phiếu 100%.
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Lúa đối với sự phát triển của thành phố Tam Kỳ nói riêng, tỉnh Quảng Nam nói chung. Có thể nói, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Khi về hưu, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, tích cực đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cưu trú. Đối với đồng chí Nguyễn Hồng Quang là cán bộ được điều động luân chuyển về làm việc tại Tam Kỳ hơn một năm rưỡi. Bằng năng lực của mình, đồng chí Nguyễn Hồng Quang đã cùng với Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và chính quyền thành phố lãnh chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN của Tam Kỳ trong năm 2018 và 2019. Bước sang năm 2020 với nhiều nhiệm vụ nặng nề, Tỉnh ủy mong rằng đồng chí Nguyễn Hồng Quang sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ được giao.
img 2891
Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Quang phát biểu nhận nhiệm vụ
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây