Chủ tịch Quốc hội thăm các đối tượng chính sách tại Tam Kỳ

Thứ hai - 20/07/2020 20:30
Chiều ngày 20.7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh -Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm hỏi, động viên một số gia đình chính sách, người có công tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Chủ tịch Quốc hội thăm đối tượng chính sách tại TP Tam Kỳ.
Chủ tịch Quốc hội thăm đối tượng chính sách tại TP Tam Kỳ.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công gồm: Thương binh 1/4 Lê Văn Trị (phường An Mỹ ), Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ấm (phường An Sơn) và vợ liệt sỹ Thi Thị Biên (phường An Sơn). 
Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hết sức vui mừng trước công tác giúp đỡ, chăm lo, quan tâm đến các đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của chính quyền, cùng các cơ quan chức năng thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã thực hiện trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách với người có công. Cùng với đó, toàn xã hội, trong đó có nhân dân, doanh nghiệp...luôn đồng hành với Nhà nước để thực hiện chương trình “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn,” "Ăn quả nhớ người trồng cây"...
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây