Nhóm Blogger và Vlogger trổ tài nấu ăn

Thứ hai - 17/06/2019 21:54
Trong khuôn khổ ngày cuối cùng diễn ra lễ hội ẩm thực “Hương vị Tam Kỳ”, chiều ngày 17.6, với sự hướng dẫn của Master Chief Võ Quốc – Thành viên Hiệp hội bảo vệ món ăn đường phố thế giới; nhóm Blogger và Vlogger tham gia chiến dịch truyền thông quảng bá cho Festival - Du lịch biển Tam Kỳ đã chia làm 5 đội, trổ tài nấu các món ăn mang đậm hương vị làng Chài.
Các món ăn đã chế biến xong
Các món ăn đã chế biến xong
20190617 181452
Trao quà cho các đội Blogger và Vlogger tham gia
Mỗi đội gồm có hai thành viên. Dựa trên nguyên liệu là hải sản như cá, mực, tôm và thịt heo cùng các gia vị, rau củ đã được đầu bếp Võ Quốc đi chợ. Các đội trổ tài nấu một món ăn mà điều cốt lõi phải làm nổi bật hương vị của làng chài, trong đó gia vị nước mắm đóng vai trò quan trọng trong khâu ướp, nêm nếm. Sau hơn 30 phút nấu nướng, các đội đã cho ra sản phẩm gồm canh chua cá bớp, cá bớp kho, salad dưa chua, mực xào thơm và thịt heo kho nước dừa. Với việc nêm nếm vừa đủ, đảm bảo thịt cá vẫn dai, tươi ngon và dậy mùi thơm, món canh chua cá bớp đã giành chiến thắng tại cuộc thi trổ tài do các Vlogger và Blogger thể hiện. Qua đây tạo thêm không khí vui tươi của lễ hội ẩm thực khi mà các Vlogger và Blogger không chỉ có dịp được nấu, thưởng thức các món ăn của làng biển Tam Thanh mà còn hiểu hơn về ẩm thực của người dân nơi đây. Qua đó giúp cho chiến dịch truyền thông, quảng bá du lịch “Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá” thêm hiệu quả. Hoạt động này cũng đã khép lại lễ hội ẩm thực “Hương vị Tam Kỳ” diễn ra từ ngày 14-17/6.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN - MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây