Đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Thứ năm - 10/01/2019 15:46
Sáng ngày 10.1, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi làm việc với các phòng, ban về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.
 
dscn0123jpg
Tam Kỳ tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính trong năm 2019.
Năm 2018, UBND thành phố đã bám sát Nghị quyết của Thành ủy, HĐND thành phố và các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội, QPAN để chỉ đạo, thực hiện và triển khai đạt nhiều kết quả khá quan trọng, có 11/13 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết HĐND thành phố đã đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá. Hoạt động văn hóa - xã hội được thực hiện khá tốt; chất lượng giáo dục và các hoạt động TDTT giữ vững vị trí đứng đầu của tỉnh. An sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của người dân không ngừng được cải thiện. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, đề xuất các giải pháp để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2016-2020) và mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội, QPAN mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và Nghị quyết HĐND thành phố đề ra trong năm 2019.
Kết luận tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố nhấn mạnh, năm 2019 là năm có ý nghĩa quyết định trong thực hiện thành công các chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ thành phố đề ra. Chính vì vậy, các phòng ban, đơn vị và địa phương tiếp tục tăng cường việc quản lý điều hành ngân sách chặt chẽ, hợp lý, tăng cường thu ngân sách; tập trung thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh và duy trì các tiêu chí nông thôn mới. Bên cạnh đó tranh thủ các nguồn lực đầu tư hạ tầng đô thị và hạ tầng kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân. Ngoài ra, cần đảm bảo quốc phòng, an ninh trật tự; tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính trên toàn địa bàn thành phố.

Tác giả bài viết: QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây