Trao thưởng đại lý thu đạt giải vận động người tham gia BHXH tự nguyện đợt I/2021

Thứ tư - 14/07/2021 19:57
Chiều ngày 14.7, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng đại lý thu BHXH các xã, phường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ đã đạt giải trong vận động người tham gia BHXH tự nguyện đợt I năm 2021.
Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Đợt I tuyên truyền vận động người tham gia BHXH tự nguyện bắt đầu từ ngày 01/4 đến ngày 30/6/2021. Không chỉ tổ chức ra quân, phát động phong trào thi đua đẩy mạnh công tác tuyên truyền từ phía cơ quan BHXH tỉnh, các đại lý thu BHXH trên địa bàn toàn tỉnh trong đó có đại lý thu của TP. Tam Kỳ đã tích cực vận động người dân trên địa bàn tham gia chính sách BHXH tự nguyện. Với thành tích xuất sắc, đại lý thu BHXH phường Tân Thạnh đã đạt giải nhất toàn tỉnh với 111 người tham gia mới BHXH tự nguyện, đại lý thu xã Tam Ngọc đạt giải khuyến khích với 60 người tham gia mới được BHXH tỉnh tuyên dương, khen thưởng.

20210714 143243
Trao giải cho đại lý phường Tân Thạnh đạt giải nhất

Tính đến ngày 30/6/2021, chỉ tiêu về số người tham gia BHXH tự nguyện đạt 68,5%, bằng với tỷ lệ bình quân chung toàn tỉnh. Năm nay do tình hình Covid-19 diễn biến rất phức tạp, tác động đến đời sống của người dân lao động, đồng thời hạn chế đến việc tổ chức các hoạt động ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn toàn tỉnh trong đó có tại Tam Kỳ nhưng với sự quyết tâm cao, các đại lý thu của Tam Kỳ đã thực hiện được 406 người tham gia mới.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây